ลูกเราอายุ3เดือน ติดเต้า ฝคกให้ดูดขวดสักระยะยอมดูดให้ แต่เวลาดูดเหมือนเขาดูดแล้วมีลมเข้าดูดมีเสียง

ควรแก้ยังไงคะแม่ๆ เป็นที่จุกหรือเป็นที่อะไร

2 ตอบกลับ

จุกเสมือนนมแม่ก็มีนะคะ และจุกๆม่ดูดไม่ไหล ต้องลองหลายๆแบบดูจ้า

แก้ที่จุกนมค่ะ