ลูกไม่ค่อยอึ

ลูกเราอายุ4เดือน 2-3วันถึงจะอึ ผิดปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าน้องไม่มีอาการงอแง แม่ให้น้องทานนมอะไรคะ หากนมชงข้นไปหรือเปล่า หรือนมแม่ แม่ทานของที่ทำให้น้องท้องอืดหรือเปล่าคะ

1y ago

ลูกเรา3เดือนน้องก็อึ2-3วันครั้ง1นะค่ะ

ต้องดูลักษณะอึด้วยค่ะ ถ้ากินนมแม่ล้วน ไม่จำเป็นต้องอึทุกวันค่ะ เพราะย่อยง่าย

1y ago

ออๆหรอคะ ขอบคุณค่ะ อึปกติเลยค่ะ