ลูกหัวเเบน

ลูกหัวเเบนมากยังพอเเก้ไขได้ไหม ตอนนี้ลูก6เดือนกว่าๆเเล้วค่ะ ตอนเเรกเกิดจน4เดือนไม่เคยนอนตะเเคงเลยนอนหงายตลอด พึ่งนอนตะเเคงตอนอายุ5เดือนกว่าๆ พอนอนตะเเคงก็ตื่นร้อง ทำไงดีค่ะยังทันเเก้ไขได้ไหม?

ลูกหัวเเบน
29 ตอบกลับ

ไม่ทันแล้วมั้งค่ะ กระโหลกด้านหลังจะแข็งช่วง 2-3 เดือนแรก กะหม่อมจะประมาณ 1 ขวบ-ขวบครึ่งค่ะ

จะหัวแบน หัวทุย ก็ไม่ต่างค่ะ ขอลูกโตมาสุขภาพแข็งแรง เป็นคนดีก็พอ 😀😀😀

บ้านนี้ก็แบนจ้ะแม่โตขึ้นให้ทำมาหากินเป็นคนดีมีเงิรทองดูสิใครจะล้อ

ลองใช้หมอนหัวทุยดูค่ะ ไม่ลองก้ไม่รู้ดีกว่าไม่ทำอะไรเลย

บ้านนี้ก็แบนเหมือนกันจ้าแต่ก่พยายามจับนอนตะแครงอยู่

ขอบคุณทุกๆคอมเม้นค่ะ🙏ตอนนี้ก็ไม่ยอมนอนตะเเคงเลย

น้องไม่ชอบนอนตะแคงแม่ลองใช้หมอนหัวทุยดูนะค่ะ

ลองใช้หมอนหลุมดูค่ะ ไม่แน่ใจว่าจะได้ผลมั้ย

หมอนหัวทุยบ้านนี้ใช้ตั้งแต่เกิดไม่ทุยจร้า

ลองคว่ำดูค่ะ อย่างน้อยแก้ได้ซักนิดก็ยังดี