ลูกหัวเเบน

ลูกหัวเเบนเครียดเลยมีเเต่คนทีกว่าเเบนมากทักว่าทำไมไม่ให้ลูกนอนคว่ำหรือตะเเคงเราก็เอาจะเเคงเเล้วนะหมอนหลุมก็ใช้ทำไมยังเเบนก็ไม่รู้

ลูกหัวเเบน
2 ตอบกลับ

มันเกี่ยวกับกรรมพันธุ์ด้วยนะคะไม่ใช่การนอนของน้องอย่างเดียวคุณหมอเคยบอก บางคนตะแคงให้ลูกทุกครึ่งชม.ตั้งแต่เกิดโตมายังแบนเลยค่ะ

นอนหมอนหลุมก็แบนได้นะคะแม่ ของเราคนโตนอนคว่ำและหมอนหลุมก็แบน คนกลางเลยให้นอนตะแคงสลับซ้ายขวาหัวสวยมาก