ลูกหัวเเบน

ลูกหัวเเบนมากยังพอเเก้ไขได้ไหม ตอนนี้ลูก6เดือนกว่าๆเเล้วค่ะ ตอนเเรกเกิดจน4เดือนไม่เคยนอนตะเเคงเลยนอนหงายตลอด พึ่งนอนตะเเคงตอนอายุ5เดือนกว่าๆ พอนอนตะเเคงก็ตื่นร้อง ทำไงดีค่ะยังทันเเก้ไขได้ไหม?

ลูกหัวเเบน
29 ตอบกลับ

หมั่นจับนอนตะแคงซ้ายตะแคงขวาบ่อยๆค่ะ

พยายามเอานอนตะแครงค่ะ บ้านนี้ก็เป็น5555

ลูกเราก็เหมือนกันตอนนี้9เดือนละค่ะ

หมอนหัวทุยในเพจ จากเฟสลองหาดูนะคะ

จับน้องตะแคงสลับกันคะ

ไม่ทันแล้วคะคุณแม่

แก้ไม่ทันแล้วค่ะ

จับคว่ำยังทันค่ะ

ไม่น่าทันคะ