4เดือนกว่าๆเเล้วค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ กว่าจะได้พบคุณหมออีกครั้งต้องรอ2สัปดาห์😂แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ

ทีมเดือนพฤศจิกายน

1 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะ บางคนก็รู้สึกช้าบางคนก็รู้สึกไวเพราะผนังหน้าท้องหนาไม่เท่ากันค่ะ อย่ากังวลนะคะ