เต้า

เเม่ค่ะอยากถามเเม่ๆว่าตัวเราท้องเเรกด้วยยังไม่รู้อะไรมากเมื่อวานเราลองเปิดเต้านมดูเราบีบเบาๆมีน้ำใสๆใหลออกจากเต้าอยากรู้ว่าใช้น้ำนมรึป่าวค่ะท้องเเรกค่ะพึ่งด้3เดือนกว่าๆเเล้วค่ะ

9 ตอบกลับ

เป็นคำถามที่ดีมากเลยค่ะแม่..แม่บ้านนี้ก็สงสัยพอมาอ่านเม้นท์ตกใจเคยบีบเล่นด้วยไม่รู้ว่าอันตราย

4y ago

้ช้ค่ะลองถามมาหลายคนเเต่ยังอยากรุ้เเบบเเน่ใจจิงๆรู้เเบบนี้ก็อุ้นใจค่ะท้องเเรกด้วยม่รู้อะไรมากอายุก็น้อย55555

ไม่ควรไปกระตุ้นเต้านะคะ จะทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

4y ago

บีบในความหมายของพยาบาลคือ ให้คุณแม่พยายามดึงหัวนมบ่อยช่วงอาบน้ำคุณแม่ควรทำเป็นประจำค่ะ ไม่ใช้บีบหัวนมคุณแม่จนน้ำใสๆออกจากเต้า นั้นหมายถึงคุณแม่จะกระตุ้นคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

*เต้า อย่าไปบีบนะจ๊ะ เป็นการเร่งคลอดอย่างนึงน้า..

ปกติค่ะแม่ อย่าบีบนะค่ะปล่อยใหลเลยค่ะ

อ๋อเต้านม อย่าบีบค่ะ อันตราย

ปกติค่ะ แต่อย่าบีบ

ห้ามบีบนะคะ อันตราย

4y ago

อ้อค่ะขอบคุณค่ะ

อย่าบีบค้ะแม่.

อย่าบีบคะ