เบื่อข้าว

เเม่ๆค่ะมีบ้านไหนเป็นเเบบนี้มั้ยคือข้าวราดเเกงพวกนี้จะกินไม่ได้เลยค่ะกินได้เเต่ถ้าข้าวผัดจะกินได้.วันๆกินเเต่ก๊วยเตี๋ยวกับส้มตำข้าวเหนียวกังวลมากค่ะกลัวลูกน้ำหนักน้อย*4เดือนกว่าๆเเล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ส้มตำกินบ่อยค่ะ กินของที่มีประโยชน์บ้างไม่มีประโยชน์บ้าง ลูกน้ำหนักดีค่ะซาวด์ทุกเดือน

5y ago

ปูปลาร้าค่ะ ขาดไม่ได้ชีวิตติดปลาร้ามาก😂😂😂😂