อยากสอบถามค่ะ

ลูกสาวอายุ8เดือน4วันฟันยังไม่ขึ้นปกติไหมค่ะเพราะเด็กบ้างคนอายุน้อยกว่าน้องแต่ฟันน้องขึ้นแล้วแต่ฟันลูกสาวยังไม่ขึ้นมีวิธีไหนไหมค่ะ ช่วยแนะนำทีค่ะ

อยากสอบถามค่ะ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ขึ้นตอน 11 เดือน หมอบอกว่าซี่แรกรอได้ถึงขวบครึ่งค่ะ