ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูกสาวอายุ 8 เดือน ถ่ายวันละ5รอบ เวลาเดิมๆทุกๆวันนี่ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้ตอนยังไม่ขวบ ก็ถ่ายบ่อยค่ะ หลังจากนั้นร่างกายน้องก็ค่อยๆ ปรับ พอทานอาหาร ถ่ายวันละครั้ง ทานมาก วันละ 2 ครั้ง หรือทานน้อยก็วันเว้นวัน น้องถ่ายบ่อยก็ปกตินะคะ ให้แม่สังเกตอาการอื่นๆ ร่วมด้วย เช่น น้องร่าเริง เล่นปกติไหม