ลูกไม่ยอมกินข้าว

ลูกสาวอายุ 8 เดือน กินข้าวน้อยมาก ชอบดันข้าวออก หันหน้าหนี ควรทำอย่างไรดีคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ลองหลายๆอย่างได้นะคะ​ บ้านนี้หลากหลาย​ สุดท้ายชอบอะโวคาโด้​+ไข่แดง​ ข้าวบด+แอปเปิ้ล​ ข้าวบด+ไก่+แครอท​ ซุปผักบด ข้าวบดตำลึง 6 เดือนครึ่งค่ะ​ บ้านนี้คุณหมอให้เพิ่มน้ำหนัก​

8 เดือนยังไม่ต้องให้กินเยอะค่ะ ชิมครั้งละ คำสองคำแค่ฝึกให้ชินกับรสชาติอื่น ๆ ก็พอค่ะ ยังกินนมเป็นหลักอยู่

5y ago

ขอบคุณมากคะ