แปรงฟัน

ลูกสาวอายุ8เดือน ฟันพึ่งขึ้น2ซี่ สามารถใช้ยาสีฟันได้เลยใหมคะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็มีฟัน2ซี่ค่ะ 8เดือนเหมือนกัน คุณหมอบอกว่าฟันเพิ่งขึ้นมาครึ่งเดียว ยังไม่ต้องแปรง ให้เช็ดเหมือนเดิม

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ งั้นเดี๋ยวเช็ดไปก่อน 😊🙏