อยากถามคุณแม่ทุกท่านนะค่ะว่าคนท้อง8สัปดาห์กินเหล้าได้ไหม

ช่วยแนะนำทีค่ะ

12 ตอบกลับ

ถามกลับกันว่า คุณคิดว่าเด็กควรได้รับแอลกอฮอล์เข้าสู่ร่างกายรึป่าวล่ะคะ ขนาดเกิดออกมาก็ไม่ควรจะกิน แล้วขณะที่เค้าเป็นแค่ตัวอ่อนในท้องเค้าควรจะได้รับมันรึป่าว ? เหล้ามันก็เหมือนสารพิษอย่างนึงสำหรับเด็กอ่ะค่ะ ผู้ใหญ่กินยังเกิดแต่ผลเสีย แล้วเด็กล่ะคะ ฝากไว้ให้คิดกลับนะคะ

6y ago

ที่ถามไปเพราะว่าอยากทราบความรู้ค่ะพอดีไม่มีประสบการณ์เรื่องนี้เพราะท้องแรก

นี่ถามเอาฮารึเปล่าคะ จะเป็นแม่คนแล้วนะ แค่เหล้าควรกินรึไม่ควรกินยังไม่ทราบเลย

6y ago

อยากทราบเป็นความรู้ค่ะ

ไม่ได้คะแม่ แม่ท้องงดแอลกอฮอล์ อันตรายต่อลูกในท้อง

ไม่ได้จ้าไม่รู้ไม่ผิดแต่คนท้องห้ามกินแอลกอฮอล์คะ

ขนาดน้ำอัดลมกาแฟยังไม่ให้กินเลยค่ะอันนี้เหล้า

รู้ว่าท้องก็ควรงดได้แล้วค่ะ ไม่ดีต่อลูกค่ะ

กินได้ค่ะ ถ้าไม่รักลูก

กินไม่ได้ตั้งอต่เริ่มท้องจ้าา.

ไม่ว่าจะกี่สัปดาห์ก็ห้ามกินคะ

ห้ามกินค่ะ เราต้องรักลูกนะค่ะ