ฟันลูกขึ้นตอนไหน

ลูกสาวอายุ8เดือน24วัน ฟันยังไม่ขึ้นเลย ขึ้นช้าไปไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

ไม่ช้าเลยค่ะ ลูกบ้านนี้พี่คนโตฟันขึ้นตอน11เดือนค่ะ แต่คนน้องตอนนี้9เดือนฟันขึ้น4ซี่แล้ว

ปกติค่ะ ถ้า 1.6 ขวบไม่ขึ้นค่อยพาไปหาหมอนะคะ

บ้านนี้18นี้ก9เดือนแล้วฟันขึ้น3ซี่แล้วค่ั

บ้านนี้ซี่แรกโผล่ 11 เดือนเลยจ้า

บ้านนี้ซี่แรกขึ้น 9 เดือนค้า