เด็ก3เดือนควรมีน้ำหนักเท่าไหร่

ลูกสาวคลอดวันที่ 9 กันยายน 2563 น้ำหนักแรกคลอด3395 กก ตอนนี้3 เดือนเต็ม มีน้ำหนัก6007กก.. อยากทราบว่า หนักเกินไปไหมคะ

4 ตอบกลับ

ไม่เกินนะคะแม่ บ้านนี้4เดือนหนัก7.5โล หมอก็ว่าปกติ

แค่เยอะ แต่ยังไม่เกินค่ะ น้องคงกินเก่งน่าดู 😊

ไม่เกินค่ะ

ตามนี้ค่ะ