เด็ก3เดือนควรมีน้ำหนักเท่าไหร่

ตอนนี้น้อง3เดือน9วัน แรกคลอด 3640 กรัม น้ำหนักน้องตอนนี้ 5.8 กก. น้องน้ำหนักน้อยไปหรือเปล่าคะ น้องทานนมแม่ล้วนค่ะ

เด็ก3เดือนควรมีน้ำหนักเท่าไหร่
4 ตอบกลับ

น้ำหนักไม่สำคัญ เท่าร่างกายแข็งแรงไม่เจ็บไข้ได้ป่วย จะตัวเล็กหรือใหญ่ ขอให้น้องแข็งแรงก็ดีที่สุดแล้วจ้า แม่ แม่ ไม่ต้องเครียดและกังวลนะคะ☺️

ดูในสมุดสีชมพูค่ะ ส่วนตัวคิดว่ากำลังดีค่ะ ดูจากรูปร่าง อยากให้อ้วนเกินค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ตามเกณฑ์ค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะมีแต่คนบอกว่าน้องตัวเล็ก

น่าชังจังคะ