ก่อนท้อง58.10กก . ตอนนี้74.กก.

สงสัยแม่กินจุกใปน่อยใม่ลงลูกแต่ลงแม่เต้มๆ

1 ตอบกลับ

หมอมีความกังวลเรื่องเบาหวานไหมคะแม่

3y ago

ตอนก่อนท้อง 68 kg. ตอนนี้ 33w แม่น้ำหนัก 77 kg.หมอบอกน้ำหนักกำลังดี แต่ลูกน้ำหนัก 2200 กรัม หมอขอนัดตรวจน้ำตาลเพิ่มเพราะลูกตัวใหญ่