มีเเม่บ้านไหนหมอให้คุมน้ำหนักมั้ยค่ะ

มีเเม่ๆบ้านไหนหมอบอกคุมน้ำหนักบ้างเอ่ย ก่อนท้อง47กก. ตอนนี้ 35+3 w 74กก. ขึ้นมา27กก. หมอให้คุมน้ำหนักเพราะเกินเกณฑ์ เเม่ๆเเนะนำวิธีคุมนน.หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เลือกกินให้มากขึ้น งดของหวาน เน้นเมนูต้มๆ นึ่งๆ จืดๆ ค่ะ น้ำหนักจะได้ไม่ไปค้างหลังคลอดเยอะ

3y ago

ของเราหมอให้น้ำหนักขึ้นได้แค่เดือนละโลเอง หมอเข้มมาก