พาน้องรัดเกล้ามาทักทายค่ะ ขอดูเด็กที่เกิดเดือน กันยายนหน่อยค้าา

น้องรัดเกล้า ? เกิด25 กันยายน 34week 2380 กก ปัจจุบันอายุ 1เดือนเต็ม

พาน้องรัดเกล้ามาทักทายค่ะ ขอดูเด็กที่เกิดเดือน กันยายนหน่อยค้าา
41 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยคะ น้องอยู่ตุ้อบมั้ยคะ ตอนนี้33+3วีค มีภาวะคลอดก่อนกำหนด หมอให้ยาระงับการคลอดตอนอายุครรภ์ 27วีค กังวล คะ

น้องไอจี40+2วีคค่ะ เกิด24กันยาค่ะน้ำหนักแรกเกิด3750ค่ะตอนนี้1เดือน1วันน้ำหนัก4770ค่ะ

น้องโดเรมี คลอด11กันยา นน.แรกเกิด2,750กรัม ปัจจุบันอายุ 1เดือน 14วัน นน.4,200กรัม

น้องบีกินส์ครับ เกิด 14 กันยายน อายุ 1 เดือน 12 วัน น้ำหนัก 4.7 กิโลครับ

วินเซ็นต์ 1 เดือน 9 วันครับ เกิด 16 กันยายน ที่น้ำหนัก 3350 กรัม😊

ทีโอ เกิด 3กันยายน 62 แรกเกิดหนัก2,535 ปัจจุบันยังไม่ได้ชั่งเลย

น้องภูพิงค์ ค่ะ เกิด 12 กันยายน ปัจจุบัน 1 เดือน 14 วัน 🤗

เกิด6กันยา35w2030เองค่ะตอนนี้น้อง1เดือน19วันน้ำหนัก3800

น้องมิ้นค่ะ 39วีคค่ะ เกิด22กันยายน อายุ1เดือน3วัน

น้องฟองเบียร์ 29 กันยายน 3790 กรัม อายุ 26 วันค่ะ