น้ำหนักหลังตั้งครรภ์

น้ำหนักก่อนตั้งครรภ์40กก. ตอนนี้ 49 กก. 27วีค+2วัน ขึ้นมา9กก. แม่ๆน้ำหนักเพิ่มากี่ กก. กันบ้างคะ😂 #ทีมพย.

15 ตอบกลับ

ก่อนตั้งครรภ์ 52 ตอนนี้ 26 วีค 59 แล้วค่าา จะถึง 70 มั้ยน้าา 😂 #ทีมพย.

2y ago

เราต้องกินแข่งกันค่ะ😂

บ้านนี้ก่อนตั้งครรภ์ 42 ตอนนี้ 52 กก. 27 วีค น่าจะถึง60ค่ะ

2y ago

เดี๋ยวเพิ่มน้ำหนักตามไปค่ะแม่😂

บ้านนี้ก่อนท้อง65ตอนนี้24+4 น้ำหนัก69จากแม่

2y ago

ขอให้ตัวน้อยคลอดง่ายๆนะคะ💓

ตั้งครรภ์ 28 วีค 3 วัน ขึ้นมา 4กิโลค่ะ 😂

ก่อนท้อง45 ตอนนี้26+3วีค หนัก59 แล้วค่ะ

2y ago

ขอให้เจ้าตัวน้อยแข็งแรงนะคะ💓

ก่อนท้อง 59 ตอนนี้65 26 สัปดาห์4 วัน

ก่อนท้อง74ค่ะ ตอนนี้26วีค หนัก74ค่ะ

2y ago

ขอให้เจ้าหนูแข็งแรงนะคะ💓

ก่อนท้อง54ตอนนี้27วีค68แล้วค่ะ

2y ago

น่าจะลงแม่มากกว่าค่ะ​ ตอนนี้ก้นเบ้อเริ่มเลยคุณพ่อชอบแซวว่ามองไม่ออกฝั่งไหนลูกฝั่งไหนก้น555

นี้น้ำหนักก่อนท้อง71ตอนนี้70😅

ก่อนท้องหนัก44 ตอนนี้25W6D หนัก52ค่ะ

2y ago

คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่