ลูกบ้านแม่เดินกันกี่เดือนคะ

ลูกบ้านนี้อีก5วันก็จะขวบแล้วยังไม่เดินเลยลูกของแม่ๆเดินกันหรือยังคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือนน้องเริ่มเกาะยืน 7-8เดือนเริ่มยืนเองปล่อยมือได้นานขึ้น 9เดือน ก้าวได้1-3ก้าว ยืนนานขึ้นกว่าเดิม 10เดือนเดินไปเดินมา ได้มากและหลายก้าวมากขึ้น ตอนนี้น้อง11เดือน5วัน เดินได้เก่งแล้ว ใช้การเดินเป็นส่วนใหญ่แทนการคลาน แต่ขายังไม่แข็งแรงมากมีล้มบ้างค่ะ

11mo ago

น้องเก่งจังคะ

บ้านนี้อีก 3 วันจะครบขวบน้องยืนเกาะแล้วเดินไต่ได้ค่ะ แต่ยังเดินโดนไม่จับ/เกาะไม่ได้ ดูทรงแล้วไม่น่าเกิน 2 เดือนก็เดินเองได้ค่ะ ส่วนเรื่องปีนคือใจถึงมากขอให้มีที่จับแล้วขาก้าวถึงปีนได้หมดค่ะ

11mo ago

เหมือนกันเลยคะบ้านนี้ครบ1ขวบแล้วยังเดินโดยไม่จับไม่ได้คะ

เราฝึกหลังขวบค่ะ ขี้เกียจไล่จับเลยให้เดินหลังขวบ🤣 ตอนนี้ 1.2 ขวบละเดินเก่งปีนเก่ง เหนื่อยจะตาม น้ำหนักแม่ลดลงทุกเดือน

บ้านนี้ เพิ่งหันเดินตอน11เดือน อีก10วัน จะปีแล้ว เดินเองได้แล้วค่ะ

11 เดือน 17 วัน กำลังฝึกเกาะคอกค่ะ แม่ไม่รีบ ขี้เกียจไล่จับ

บ้านนี้น้องตั้งไข่ลุกยืนเอง แต่ยังไม่กล้าก้าวค่ะ555

บ้านนี้อีก20วันได้ขวบ กำลังตั้งไข่ ยังไม่เดินเลยค่ะ

บ้านนี้คนโต 1 ขวบ คนเล็ก 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ

เดินได้ตั้งเเต่10เดือน25วันคะ