ลูกบ้านแม่เดินกันกี่เดือนคะ

ลูกบ้านนี้อีก5วันก็จะขวบแล้วยังไม่เดินเลยลูกของแม่ๆเดินกันหรือยังคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือนน้องเริ่มเกาะยืน 7-8เดือนเริ่มยืนเองปล่อยมือได้นานขึ้น 9เดือน ก้าวได้1-3ก้าว ยืนนานขึ้นกว่าเดิม 10เดือนเดินไปเดินมา ได้มากและหลายก้าวมากขึ้น ตอนนี้น้อง11เดือน5วัน เดินได้เก่งแล้ว ใช้การเดินเป็นส่วนใหญ่แทนการคลาน แต่ขายังไม่แข็งแรงมากมีล้มบ้างค่ะ

12mo ago

น้องเก่งจังคะ