ดูดปากตัวเอง

ลูกบ้านนี้อีก7วันจะ4เดือนชอบดูดริมฝีปากล่างจะเป็นอะไรไหมคะกลัวปากลูกจะเป็นแผลพร้อมวิธีแก้ด้วยนะคะ

7 ตอบกลับ

เดี๋ยวน้องจะหายเองจ้าบ้านนี้ตอน3-5เดือนน้องดูดริมฝีปากล่างจ้า

บ้านนี้ดูดปากบนจร้า แต่ตอนนี้น้อง5เดือนแล้ว ไม่ดูดปากแล้วค่ะ

ลูกย่างเข้าเดือนที่ 8 ชอบดูดปากด้านบนเป็นอะไรมั้ยคะ

แก้ไม่หายหรอกเดี๋ยวหยุดเอง

บ้านนี้อายุ3เดือนดูดปากบน

บ้านนี้น้องก็ดูดน่ะค่ะ

เป็นพัฒนาการของเค้าค่ะ