ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูกน้อยแม่ๆดิ้นตอนกี่วีคกันคะ🥺

33 ตอบกลับ

ตอดครั้งแรก 16w จ้า ดิ้นเก่งเห็นชัดช่วง 20w

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าจะรู้เพศตอนกี่Wกันค่ะ

2y ago

ถ้าน้องอ้าขา 16-20ก็เริ่มเห็นนะคะ

ช่วง 4 เดือนก็เริ่มรุ้สึกว่าดิ้นแล้วค่ะ

บ้านเรา 20 วีคพอดีเป๊ะค่ะ ท้องแรกค่า

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

18w รู้สึกถึงกายกรรมในท้องค่ะ

20 w. ค่ะจะเริ่มชัดเจนมาก

บ้านนี้ดิ้นตอน16วีคค้า

18wตอดเบาๆ20wชัดเจนจ้า

2y ago

เหมือนตอนเราหิวคะมันเป็นคลื่นๆบึ่บๆบอกไม่ถูกเลยคะทั้งนี้อยู่ที่ผนังท้องเราด้วยคะบางคน20วีคขึ้นไปถึงรู้สึกก็มีคะแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

รู้สึกตอน 19 week ค่ะ