ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูกน้อยแม่ๆดิ้นตอนกี่วีคกันคะ🥺

33 ตอบกลับ

เริ่มดิ้น18วีคค่ะ ดิ้นแรงตอน19วีค จะเข้า20วีคนี่แหละค่ะ กลางคืนนอนแทบไม่หลับลูกดิ้นแรง

ขอสอบถามค่ะ ลูกตอดเป็นความรู้สึกยังไงค่ะ จะ17 สัปดาห์แล้ว ไม่รู้สึกเลย #ท้องแรก

ประมาณ5เดือนจะดิ้นชัดมากค่ะ ช่วง4เดือนความรุ้สึกเหมือนมีอะไรกลิ้งในท้องช้าๆ

15w รู้สึกว่าลูกตอดค่ะ 19w รู้สึกถึงการดิ้น ยิ่งกลางคืน ดิ้นดีมากแม่ถึงกับสะดุ้ง

2y ago

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้16วีคแล้วยังไม่รู้สีกว่าลูกตอดเลยค่ะกังวลมากๆ

รู้สึกว่าลูกตอดช่วง 15weeks แต่รู้ว่ามีการดิ้นสะอึกจริงๆช่วง 21weeks ค่ะ

2y ago

ตอนตอดรู้สึกยังไงบ้างคะ บ้านนี้16วีคแลัวยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยค่ะ กังวลมาก

เริ่มรู้สึกชัดๆตอน 18วีคค่ะ เข้าช่วง 20วีคจะดิ้นแรงและบ่อยขึ้น

ของเเม่รู้สึกเริ่มตอน20week. ดิ้นเก่งมาก ตอนนี้ 25week+3 แล้วค่ะ☺😍

บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่ 17wเลยค่ะ ตอนนี้23w ดิ้นแรงมากๆเลยค่ะ

16 w เริ่มรู้สึกว่าน้องตอดค่ะ ของเราท้องแรก ตอดเก่งมาก

บ้านนี้18วีคค่ะยิ่งหน้าท้องบางจะยิ่งรู้สึกเร็ว