ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

จะถามว่าตอนนี้ท้อง19+แล้วแต่ทำไมท้องไม่ออกเลยแต่ท้องตึงยุปกติอย่างงี้อันตรายหรือน้องเปนอะไรมั้ยค่ะกละวน้องจะเสียยุข้างในมากๆ🥺แฟนยังทักเลยว่าท้องเล้กมากๆประจำเดือนก้ไม่มานะคะ

2 ตอบกลับ

19+ ก็ไม่ค่อยมีพุงเหมือนกันค่ะ ถ้าหมอไม่ทักหรือบอกว่ามีอะไรผิดปกติก็คงไม่มีอะไรค่ะ ตอนนี้ 25+ล่ะ บางคนถามบอก 6 เดือนก็ไม่ค่อยมีใครเชื่อค่ะหาว่าเราท้อง 60 วัน เองค่ะ

5-6เดือนเดี๋ยวก็โตค่ะ