เครียดมากอยากรู้ว่าแม่ๆลูกหมูนหัวลงตอนกี่เดือนค่ะเจ็ดเดือนแล้วน้องยังไม่หมุนหัวลงเลย🥺

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ เพิ่งไปหาหมอมาค่ะน้อง ครบ 7 เดือนแล้ว หมอบอกน้องยังไม่หมุนหัวลงเลยกลัวว่าถ้าเดือนหน้ามาตรวจอีกแล้วน้องยังไม่หันหัวลงจะต้องได้ผ่าคลอด แต่แม่ไม่อยากผ่าค่ะ อยากคลอดธรรมชาติมากกว่า ขอถามแม่ๆว่ามี วิธี อาไรให้น้องหมูนหัวลงได้ไหม่ค่ะ นับจากนี้ไปจนคลอดน้องจะหมูนลงไหม่ค่ะ ตอนนี้เครียดมากค่ะไม่อยากผ่าคลอดเลยกลั่ว🥺

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน 37w ค่ะ

4y ago

น้องกลับเองค่ะ