ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูกน้อยแม่ๆดิ้นตอนกี่วีคกันคะ🥺

33 ตอบกลับ

20 weeks พอดีเลยค่ะ

บ้านนี้18wค่ะ

20 เกือบ 21 wค่ะ

15วีคจ้า

2y ago

เรา 16 ละ ยังไม่รู้สึกเลย 55555 แต่ตอนไปซาวก็เห็นดิ้นนะ ทำไมยังไม่รู้สึกก็ไม่รู้ 5555

15-16 วีคค่ะ

22วีคจ้า

ตอดๆ16วีค

2y ago

เหมือนมีอะไรกะตุกในตำแหน่งท้องล่าง หรือบางทีเหมือนมีฟองอากาศลอย นานๆจะสัมผัสได้นะคะ ไม่ทุกวัน บางวันก็เงียบ

20 w ค่ะ

20weekค่ะ

15 วีคจ้า

2y ago

ไม่ต้องกังวลค่ะคุณแม่บางคนอาจจะรู้สึกว่าน้องตอดหรือดิ้นช้าเป็นเรื่องปกติค่ะ