ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ อาการเจ็บครรภ์เตือนของแต่ละคนเจ็บตอนกี่สัปดาห์ แล้วเจ็บนานมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บตอน33วีคค่ะ เข้าวีคที่38ก็เตือนบ่อยขึ้น จน39+2แตก บ้านนี้จะเจ็บแบบท้องเมนส์แล้วก็ท้องแข็งแต่ไม่ถี่ 1 ชม. ประมาน3ครั้ง