ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนขับถ่ายยากถ่ายเป็นก้อนบ้างค่ะและเป็นริดสีดวง ด้วยค่ะ แล้วหายช่วยแนะนำหน่อยค่ะแม่บ้านนี้เป็นทรมานมากค่ะ🥺

7 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ค่ะ เน้นกินผลไม้ที่มีกากใยช่วยในการขับถ่ายค่ะ บ้านนี้กินส้ม กล้วย แก้วมังกรค่ะ

ดื่มน้ำส้มคั้น และมะละกอสุก หรือ แก้วมังกร ก็ได้คะ ถ่ายคล่องขึ้นเยอะเลยคะ

ของเราก็เคยเป็นคะ กินส้มนาเวลดูคะ ถ่ายคล่องเลย

เป็นค่ะ ทรมานมากๆ นั่งห้องน้ำเป็นชั่วโมงๆเลย😓😓

2y ago

ใช่ค่ะทรมารที่สุด

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ทานมะละกอสุก แก้วมังกร ค่ะแม่

เราขอยาระบายคุนหมอค่ะเวลาหมอนัดก้บอกเรยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

แม่บ้านนี้กินผลไท้รสเปรี่ยวทุกวันเลยค่ะ🥹

2y ago

ขอบคุณค่ะ