ลูกน้อยน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์

ลูกน้อยอายุ2ปี10เดือนไม่ยอมกินเนื้อสัตว์เลยค่ะนมก็ต้องบังคับกินแต่ทานข้าวเก่งมากทำยังไงให้น้ำหนักขึ้นดีๆคะมีนมตัวไหนหรือเคล็ดลับอะไรช่วยแชร์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หลานเราพ้นขวบก็ไม่กินเนื้อสัตว์เลย กินข้าวเปล่า เส้นเปล่า ไข่ตุ๋น ไม่กินผัก ไม่กินนม ปัจจุบัน 4 ขวบพึ่งเริ่มกินเนื้อสัตว์ น้ำหนัก 11 โลหวาน ๆ ค่ะ 😂 เลือกกินขั้นสุดจนที่บ้านพากันแซวว่าคงบนกินเจมาเกิดแหละ

1y ago

นางบอกว่ากินเนื้อแล้วไม่อร่อยค่ะ มันเปรี้ยว ซึ่งเนื้อก็ปกตินะ