ลูกไอหนักมาก

ลูกน้อยอายุ2ขวบเวลาไม่สบายจะรักษายากไข้ลดเหลือไอแล้วเวลาลูกน้อยไอแกจะไอแบบติดๆกันเลยแม่ๆบ้านไหนเปนแบบนี้บางคะ

ลูกไอหนักมาก
4 ตอบกลับ

ลูกเราตอนนี้ 3 ขวบไม่สบายติดกันแบบไม่หาย 4 เดือนแล้วค่ะ เริ่มท้อที่จะต้องไห้กินยาตลอดเวลาค่ะ สงสาร .... แม่สู้ๆนะค่ะ ช่วงนี้อากาศไม่ดีด้วยเด็กไม่สบายเยอะ พยายามอย่าออกไปห้างหรือตลาดบ่อยๆ

ลองกินยาฆ่าเชื้อดูบ้างยังคะ หาซื้อร้านที่ดีๆอ่ะคะ

แม่ลองหาซื้อ เครื่องพ่นไอน้ำ มาวางบนหัวเตียงน้องนะคะ

5y ago

ขอบคุณคะ

ขอให้หายไวๆน้าค้า