ลูกน้อยอายุ1-2เดือนเกิดผืนแดงเป็นตุ่มเล็กๆควรทำแบบไหนค่ะ

4 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าน่ะค่ะหมอได้วินิจฉัยถูกว่าเป็นผื่นประเภทไหน จะได้ยามาทา

ผื่นเป็นจุดหรือกระจาย มีที่บริเวณไหนบ้างค่ะ และน้องกินนมอะไรค่ะ

8y ago

เป็นจุดแดงทั้งตัวจ่ะ.กินนมแม่อย่างเดียวค่ะ

ตุ่มแบบไหนคะ คันหรือเปล่า มีน้ำหรือแห้งๆคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ