พัฒนาการช้า

ลูกน้อยอายุ 1ปี5วัน ลูกไม่ยอมจับของเล่น ไม่ยอมลุกนั่งเอง มีวิธีไหนช่วยกระตุ้นพัฒนาการลูกบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอก่อนเลยค่ะ. จะได้ปรับได้ถูกทางค่ะ

5y ago

ค่อย ๆ ฝึกนะค่ะ ถ้ามีเด็กวันใกล้เคียงกันลองพาไปเล่นด้วยกันค่ะ จะได้มีเพื่อนค่ะ. สู้ ๆ นะค่ะ คุณแม่ทำได้ ✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻