ลูกน้อยอายุ1เดือน10วันเป็นหวัดมีน้ำมู้กทำยังไงค่ะ

มีน้ำมู้กหายใจครื่องคร้าง

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่สบายค่ะ อายุ27วัน มีน้ำมูกเสมหะ แต่ไม่มีไข้ค่ะไอ้แรง ซื้อแผ่นแปะหัวหอมมาดีขึ้นเยอะเลยค่ะ หายใจสดวกขึ้น

ทุบหอมแดงใส่ถ้วย​ วางไว้หัวนอน​ เวลาลูกนอน​ หรืออาบน้ำต้มหอมแดงค่ะ​ ทำจนหาย​ วิธีนี้ได้ผลแน่นอนค่ะ​

น้ำเกลือหยดจมูกค่ะ..หยดนะค่ะไม่ได้ล้าง ช่วยให้จมูกเขาโล่งเลยค่ะ

ลูกก็เป็นค่ะ ใช้ที่ดูดน้ำมูกของพีเจ้นดูดเอา