ลูกน้อยอายุ 10 วัน ไม่ยอมนอนกลางวัน

คุณแม่ท่านไหนเตอปัญหาเหมือนกันบ้างไหมคะลูกน้อยไม่นอนกลางวัน สงสารลูกมากค่ะง่วงแต่ไม่ยอมนอน ท่านใดมีเทคนิคเอาลูกนอนบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ห่อตัวแน่นๆหน่อยค่ะแม่ อุ้มเดินหรือไม่ใส่เปลไกวเบาค่ะ บ้านนี้ผ่านมาแล้วค่ะเป็นกังวลแทบบ้า สงสารลูก พอครบเดือนนึงก็ค่อยๆดีขึ้นค่ะ เอาใจช่วยนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ