ลูกน้องร้องให้แบบไม่มีสาเหตุ

ลูกน้อยอายุ1ปี 2เดือน ร้องให้แบบไม่มีสาเหตุ ควรทำอย่างไรค่ะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เราเป็นแม่มือใหม่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

ไม่น่าใช่นะคะแม่ น่าจะมีสาเหตุยุนะ ถ้าอยู่ดีๆน้องจะร้องออกมามันไม่ใช่แล้วค่ะ

ต้องมีสาเหตุค่ะ อะไรกัดรึเปล่า ปวดท้อง ไม่สบายตัว

น้องท้องอึดหรือเปล่าค่ะ

มันต้องมีสาเหตค่ะแม่

ปวดท้องรึเปล่า