ลูก 6 เดือนยังตื่นกินนมทุก 2 ชม. ปกติมั๊ยคะ

ลูก 6 เดือนยังตื่นกินนมทุก 2 ชม. ปกติมั๊ยคะ บางทีก็ยังไม่ถึง 2 ชม.ดีเลย

2 ตอบกลับ

6 เดือน ควรจะเริ่มอาหารเสริมบางมื้อได้แล้วนะคะ ลองศึกษาอาหารมื้อแรกของเด็ก 6 เดือน ให้ลูกได้ลองกิน

5y ago

ลูกทานอาหารตั้งแต่ 5 เดือนครึ่งคะ

แม่ให้น้องกินครั้งละกี่ออนคะ

5y ago

คิดว่าน้องกินเยอะไปนะคะ