ลูก 14 วัน

ต้องปลุกกินนมทุก 2 -3 ชม. ถึงกี่เดือนคะ

2 ตอบกลับ

เค้าจะค่อยๆนอนยาวเองคร้ปล่อยให้เค้าตื่นเองเรยคร้วันนี้เค้ากำลังกินและนอนตื่นมากินแล้วนอนต่อ

2 เดือนค่ะ พอเริ่มเข้าเดือนที่สามเขาจะเริ่มรู้เวลากินเวลานอนและนอนยาวขึ้นค่ะ