ลูก 2 เดือนกินนมอ๊วกออกปากออกจมูก

ลูก2เดือนอ๊วกนมออกมาเยอะมากออกปากออกจมูก ปกติมั๊ยคะ เกิดจากสาเหตุอะไร มีวิธีแก้ยังไงบ้าง

1 ตอบกลับ

Over feeding หรือเปล่าคะ? ในนมน้องเหมาะสมกับช่วงอายุไหม ? หูรูดกระเพาะอาหารเขายังทำงานได้ไม่ดี ถ้านมล้นกระเพาะก็จะเป็นแบบนี้ค่ะ

3y ago

ดีแล้วค่ะ โล่งอกไปด้วยเลย ☺️