ลูก2เดือน21วันนอนยาวได้ไหมคะ

ลูก2เดือน21วันแล้วค่ะลูกเริ่มนอนยาวช่วงกลางคืนนอนยาวสุด8-9ชม.เลยค่ะตื่นมาช่วงเช้าจะหลับอีกช่วงบ่าย2ชม.​ ส่วนใหญ่ช่วงเช้าช่วงบ่ายจะไม่นอนเลยนอนไม่กี่ชม.แบบนี้ให้ลูกนอนยาวได้ไหมคะ​ น้ำหนัก​ลูกตอน2เดือนเป๊ะ​5.2ค่ะ​ ไปอ่านมาบางคนก็ว่าไม่ควรเกิน4ชม.บางคนก็ว่า6ชม.​ เราควรปล่อยนอนยาวเลยไหมคะแม่#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🙏

1 ตอบกลับ

หมอท่านนึงบอกว่าหลังจาก1เดือนถ้าน้องนน.ตามเกณฑ์ ปล่อยนอนยยาวได้ค่ะ ถ้าหิวเขาจะตื่นเองค่ะ ถ้ายังไงลองปรึกษาหมอดูก้ได้ค่ะ

2y ago

เดี๋ยว​จะลองปรึกษา​หมอดู​นะคะ​ขอบคุณ​นะคะ​คุณแม่​นะคะ​🙏🙏