ทารกไม่นอนกลางวัน

ลูก2เดือนนอนกลางวันเพียง2-4 ชม.ผิดปกติไหมคะ กลางคืนหลับปกติ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนเช้านอนรวมกันไม่ถึง 2 ชม.เลยค่ะ กินนมทีก็งีบ 15 นาทีกินเสร็จเล่นต่อ 😅

10mo ago

ลองปรับเวลานอนดูแม่ นอนตามเวลา กล่อมไปค่ะไม่ง่วงไม่นอนไม่เป็นไร เขาจะรู้เวลานอนเอง เราฝึกลูกนอน 10 โมงกับ บ่าย-บ่าย 2

น้องไม่งอแงก้ปกติค่ะ ช่วงไม่นอแม่อุ้มน้องใช่ไหมค่ะ

10mo ago

ปกติค่ะ