ลูก4 เดือนกางคืนตื่นบ่อยมาก

ลูก4 เดือนกางคืนตื่นบ่อยมาก ทำไงดีคะ ตื่นทุก2 ชม

2 ตอบกลับ

8เดือน ยังเป็นอยู่เลยค่ะ ชิบตื่นมาขอจุ๊บๆเต้าแล้วก็หลับ อีแม่เพลีย ว่าจะให้เลิกกินมื้อดึกจริงจังแล้วค่ะ

เดี๋ยวน้องก็ค่อยๆปรับเวลาได้ค่ะ