กินนมจากเต้าแล้วไม่ยอมเรอ ทำไงดีครับ

ลูก 1 เดือน กินเต้าเสร็จหลับทันที จับนั่งเรอก็ไม่ได้ยินเสียง จับพาดบ่าก็หลับคาบ่า อุ้มหัวสูงไว้สักครึ่งชม. เอาวางเปลก็เริ่มดิ้นๆบิดตัวเหมือนไม่สบายท้อง ทำให้หลับได้ไม่นานก็ตื่นมางอแงครับ พอจะมีวิธีไหมครับ ให้ลูกหลับได้นานหน่อย สัก2-3ชม. เพื่อแม่จะได้พักผ่อนด้วย

1 ตอบกลับ

ลูกชายก็เป็นค่ะ ต้องลูบกันนานมาก เคยถามคุณหมอละค่ะ คุณหมอว่าแล้วแต่เด็กแต่ละคนจะใช้เวลานานไม่เท่ากัน แต่ลูกชายก็นานค่ะ บางทีร่วม ชม ต้องอุ้มลูบหลัง กันไป ใจเย็นๆค่ะ