ลูก 2 เดือน 21 วัน ไม่กินนมที่ แม่ปั๊มเก็บไว้มีกลิ่นเหม็นหืน ทำไงดีครับ

4 ตอบกลับ

ผสมให้กินกับนมที่ปั๊มใหม่ค่ะ จะได้ชินกลิ่น และวิธีลดกลิ่นคือ หลังจากปั๊มเสร็จรีบทำให้เย็นโดยเร็ว อย่าให้น้ำนมแยกชั้น และเวลาละลายให้เอาลงมาละลายน้ำอุณหภูมิปกติ ไม่ละลายน้ำอุ่นจัดไม่งั้นกลิ่นหืนจะแรงค่ะ

เอานมใหม่ผสมคะ ค่อยๆปรับคะ

8y ago

ขอบคุณครับ

thanks