แม่ๆท้องแข็งกันบ้างไหมค่ะ

ตอนนี้ 23w4วัน ท้องแข็งเป็นก้อน สัก1-2 นาทีก็หาย ประมาณ 3-4 ครั้ง 1 ชม นอนไม่ได้เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เวลานอนหงาย ถ้าเเม่นอนตะเเคงเเล้วเมื่อยเเม่ลองเอาหมอนมา2ใบซ้อนกัน เเล้วให้นอนหัวสูง

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ นอนหมอนสูงมาตั้งแต่รู้ตัวว่าท้องเลยค่ะแม่ ชอบนอนตะแคงอยู่แล้ว แต่มันก็ตึงๆเนอะ พอท้องเริ่มโต เดี๋ยวจะลองเปลี่ยนหมอนรองท้องดูค่ะ ☺️☺️☺️

นอนตะแคฃค่ะห้ามนอนหงาย มดลูกลอย

2y ago

ดีขึ้นมากเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ ☺️☺️