นมไม่ไหล

ลุกพึ่งได้9วันสามารถกินนมผงไรได้ค้ะ นมเเม่ไม่ค่อยไหลเรยค้ะ?

นมไม่ไหล
11 ตอบกลับ

กินน้ำขิงเป็นผงค่ะมีขายในเซเว่นค่ะผสมน้ำร้อนน้ำนมไหลดีมากกินเป็นประจำนะค่ะเราคลอดน้องได้3วันน้ำนมเยอะมาก #บีบไม่ถึงครึ่งชั่วโมงค่ะเยอะจิง

5y ago

มีภาพไหมคะ

ซื้อกล่องเล็กมาลองเทสให้น้องดูก่อนนะคะ เผื่อน้องแพ้ น้องยังเล็กมากชงให้เจือจางหน่อย น้ำ2ออนต่อนม1ช้อน

บ้าานี้กินs26สีม่วง น้ำนมน้อยเหมือนกันค่ะ กินตั้งเเรกเกิด แต่ก็เเลว้เเต่เดกนะค่ะจะถูกกับนมตัวไหน

ยี่ห้อไหนก็ได้ค่ะที่กินแล้วลูกไม่ท้องผูก ไม่แพ้มีผื่นขึ้น สูตร1ค่ะเด็กแรกเกิด

บ้านนี้น้องได้ 1m3d คะ กิน Enfalac สีทองคะ

เลือกให้เหมาะตามวัยของน้องค่ะ

S26 ก็ดีนะคะ ถ่ายง่ายถ่ายทุกวัน

5y ago

ชงแบบ1:1คือ น้ำ1ออน นมก้อ1ช้อนนะคะ ถ้าชง2ออน ก้อน้ำ2ออน นม2ช้อน

มีค่ะอันนี้ค่ะ

5y ago

เซเว่นมีค่ะแม่

เอนฟาโกค่ะเปลื่ยบสเหมือนนมแม่เป็นนมที่คุณหมอแนะนำค่ะ

พยายามปั๊มบ่อยๆค่ะ บ้านนี้ตกรอบตลอดเลย ได้กินนมแม่เฉพาะกลางคืน กลางวันนมผง แอนฟากล่องสีเงิน