นมไม่ไหล

ลุกพึ่งได้9วันสามารถกินนมผงไรได้ค้ะ นมเเม่ไม่ค่อยไหลเรยค้ะ?

นมไม่ไหล
11 ตอบกลับ

บ้านนี้s26สีม่วงคะ กินตั้งแต่แรกเกิดเลยคะ ขึ้นแยู่กับเด็กด้วยนะคะว่าถูกกะนมยี่ห่อไหน บ้านนี้ก้น้ำนมน้อยมากคะ ปั๊มทั้งวันได้วันละออนซ์ บำรุงทุกอย่าง ก้ไม่มา เลยทำใจ แล้วให้กินนมผงเลยคะ ตอนนี้2เดือน21วัน น้ำหนักลูก6โล3แล้วคะ

5y ago

แต่บ้านนี้ถ่ายทุกวันนะคะ แต่ถ้า2-3วันถ่าย อึไม่เเข็ง ไม่เหนียวมาก เวลาถ่ายน้องไม่งอแง ก็ปกติคะ