ลูกไม่ถ่าย

ลูกไม่ถ่ายมา 3 วัน แล้วค่ะ ทำไงดีค้ะ ลุกพึ่งได้ 3 อาทิตค่ะ ตอนกลางคืนไม่ยอมนอนเรย เปนเพราะน้องไม่สบายท้องหรือว่าอะไรค้ะ ตอนนี้เครียดมากเรยค้ะ ??

2 ตอบกลับ

น้องทานนมผงหรือนมแม่คะ ถ้านมแม่ล้วนไม่ถ่ายถือว่าปกติค่ะ

5y ago

แม่กินมะละกอสุก ช่วยให้น้องถ่ายได้นะคะ

ถ้าไม่ถ่ายนานๆ ลองพาไปหาหมอไหมคะ

5y ago

ไปมาแล้วค่ะ หมอบอกท้องปกติดี เรยให้ยาลดกรด แอเอ็ก และยาระบายมากินค่ะ