เด็กแรกเกิดหายใจแรงและเสียงดัง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ ลุกพึ่งได้13วันเองค่ะแต่นางหายใจดังมาก เหมือนหายใจยุลำคอ เสียงดังมากเรยค่ะกังวลจะเปนไรไหมคะเพราะตอนยุ รพ หมอก้ไม่ได้ว่าอะไร

1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจว่าลูกหายใจลักษณะไหนนะนะ แต่ยังไงถ้าสงสัย หรือเป็นกังวลจริงๆ ลองอัดวีดีโอไว้ แล้วไปพบคุณหมออีกทีนะคะ